THÔNG TIN KHÓA HỌC

   Đối tượng: THPT, TC, CĐ, ĐH
   Thời gian học: 1-1,5 năm
   Đối tượng : THCS
   Thời gian học: 2-2,5 năm
   Bằng cấp: Trung Cấp chính quy
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành luật là một trong những ngành nghề phổ biến và không thể thiếu của xã hội. Khi ngày càng nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì ngành luật càng có cơ hội phát triển hơn nữa. Với ngành học này, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức (cơ bản và chuyên ngành luật) và các kỹ năng thực hành vận dụng tri thức pháp luật giải quyết công việc) mà còn được trang bị thái độ nghề nghiệp đúng đắn, tích cực tại môi trường làm việc khác nhau.

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức:

– Trình bày những nội dung cơ bản liên quan đến lý luận chung về Nhà nước và pháp luật, các bộ luật cơ bản của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Áp dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học giải thích được những nội dung kiến thức cơ bản của Luật dân sự, Luật thương mại, Luật tài chính, Luật ngân hàng…

Kỹ năng:

– Thực hiện được các công tác quản lý hộ tịch, hòa giải, chứng thực, cung cấp, thu thập các chứng cứ, quản lý thi hành án hình sự chưa tới mức giam giữ và án dân sự.

– Giúp UBND cấp xã, phường ban hành văn bản đúng về thể thức; Thống kê tư pháp; Hoạt động tư pháp; Thanh tra, Khiếu tố cơ sở.

Thái độ: (Phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân)

– Có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao.

– Có Đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân: có đạo đức xã hội chủ nghĩa; có lối sống lành mạnh; có trách nhiệm sống và làm việc theo pháp luật.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại: Văn phòng các Sở, Ban, Ngành, Hội đồng nhân dân, UBND các cấp, Tòa án, Viện kiểm sát các cấp, công ty luật, văn phòng luật sư, các doanh nghiệp….

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC GỒM:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN (tải tại đây hoặc liên hệ trực tiếp).

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT.

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THCS, THPT.

+ 01 Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm ( thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

+  Sơ yếu lý lịch có dán ảnh ( tải tại đây hoặc liên hệ trực tiếp).

+ 03 ảnh (3×4) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Hotline:  0975 213 229 – 0797 612 677