THÔNG TIN KHÓA HỌC

   Đối tượng: THPT, TC, CĐ, ĐH
   Thời gian học: 1-1,5 năm
   Đối tượng : THCS
   Thời gian học: 2-2,5 năm
   Bằng cấp: Trung Cấp chính quy
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành Dược sỹ là ngành liên quan đến thuốc. Bao gồm nhiều lĩnh vực: từ nghiên cứu, sản xuất, pha chế đến cung ứng phân phối và hướng dẫn sử dụng thuốc. Giữ vai trò quan trọng trong ngành Dược là người dược sỹ. Học sinh ngành Dược được đào tạo những kiến thức cơ bản liên quan đến sử dụng, cung ứng, phân phối thuốc, được đào tạo chuyên sâu trong việc phối hợp các thuốc để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành cầu nối giữa bác sỹ và bệnh nhân, giúp cho người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn, hợp lý.

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức:   

Người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có kiến thức về các quy định của nhà nước và của ngành y tế về công tác dược, luật dược, có kiến thức về tiêu chuẩn quy định thực hành sản xuất, bảo quản, phân phối thuốc, có trình độ A Anh văn, Tin học và sử dụng tốt các phần mềm quản lý dược.

Kỹ năng: 

 – Học sinh TCCN ngành Dược sĩ trung cấp, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng làm việc tại các Công ty Dược, Nhà thuốc, Khoa Dược.

– Xét nghiệm của Bệnh viện, Khoa Dược của Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành Dược, Y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần Dược.

– Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tiếp tục nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.

– Có trình độ cơ sở của tiếng Anh để phục vụ công việc khi cần thiết.

Thái độ: (Phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân).

– Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.

– Theo các yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định cho các loại cán bộ, ngoài ra theo yêu cầu của ngành nghề, học sinh cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác. 

+ Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

– Sản xuất thuốc;

– Kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm – thực phẩm;

– Đảm bảo chất lượng;

– Thực hiện công tác kho dược và vật tư y tế;

– Bán lẻ thuốc;

– Thực hiện công tác dược tại cơ sở y tế.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ

– Khối lượng khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học phải đạt được sau khi tốt nghiệp ngành, nghề Dược trình độ trung cấp có thể tiếp tục phát triển ở các trình độ cao hơn;

– Người học sau tốt nghiệp có năng lực tự học, tự cập nhật những tiến bộ khoa học công nghệ trong phạm vi ngành, nghề để nâng cao trình độ hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn trong cùng ngành nghề hoặc trong nhóm ngành nghề hoặc trong cùng lĩnh vực đào tạo.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC GỒM:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN (tải tại đây hoặc liên hệ trực tiếp).

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT.

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THCS, THPT.

+ 01 Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm ( thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

+  Sơ yếu lý lịch có dán ảnh ( tải tại đây hoặc liên hệ trực tiếp).

+ 03 ảnh (3×4) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Hotline:  0975 213 229 – 0797 612 677