Giới Thiệu

Giới Thiệu

I. GIỚI THIỆU
            Trường Trung cấp Tổng hợp TP. HCM được thành lập theo Quyết định số 2465/QĐ-UBND ngày 30/ 05/ 2006, Quyết định số 3463/QĐ-UBND ngày 20/ 07/ 2009 và Quyết định số 6000/QĐ - UBND ngày 31/ 12/ 2010 của Chủ tịch UBND TP.HCM. Trường đào tạo đa ngành, tuyển sinh trên phạm vi cả nước, cấp văn bằng tốt nghiệp chính quy trong hệ thống giáo dục quốc dân.

II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
 - Sở GD-ĐT TP.HCM tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm năm học.
 - Ban chấp hành hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam tặng bằng khen Đơn vị Hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 - Ban Chấp hành TW Đoàn tặng bằng khen: Đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên nhiều năm liền.
 - Văn Nghệ Thể Dục Thể Thao đạt thành tích toàn quốc, Thành phố, Quận.

III. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
                 Xuất phát từ quan điểm coi trọng cả 3 phương diện – dạy chữ, dạy nghề, dạy nhân cách và văn hóa, Nhà trường luôn quan tâm đến việc đào tạo một đội ngũ thanh niên có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất tốt, ứng được nhu cầu lao động Xã hội sau khi tốt nghiệp. Từ đó, trong suốt quy trình đào tạo, Nhà trường luôn chú ý kết hợp cả lý thuyết và thực hành, tổ chức chu đáo khu thực tập, thực hiện liên kết với các đơn vị, cơ sở phù hợp với từng ngành nghề để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt kỹ năng nghề nghiệp. Vì vậy phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp với bản thân và được Doanh nghiệp, xã hội đánh giá cao.Đây là chìa khoá nâng cao chất lượng đào tạo và cũng là lợi thế cạnh tranh của nhà trường. Do vậy, nhà trường là địa chỉ học tập và được nhà tuyển dụng tin cậy.


Đăng ký tuyển sinh

Zalo: TC tổng hợp TpHCM