Tuyển sinh >> Dược Sỹ Cao Đẳng (Cao Đẳng Liên Thông)

Dược Sỹ Cao Đẳng (Cao Đẳng Liên Thông)

Dược Sỹ Cao Đẳng (Cao Đẳng Liên Thông)


I.TẠI SAO PHẢI HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG?

Hiện nay theo quy định của Bộ Y tế từ năm 2021 các bệnh viện hay cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng nhận các bạn thuộc nhóm ngành Y khoa hệ trung cấp. Điều này làm cho việc học lên hệ cao đẳng dược sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Để có việc làm ổn định và không bị đào thải, các bạn đang có bằng trung cấp chưa học liên thông cần nhanh chóng học ngay trước quy định của Bộ. Một điều hiển nhiên là sau khi học liên thông chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng theo hệ số và bằng cấp của bạn. Với những bạn có định hướng làm trình dược viên hay bán thuốc tại các nhà thuốc thì học cao đẳng dược là điều kiện cần thiết để ghi điểm trước các nhà tuyển dụng. Với nhiều những lợi ích và tình trạng cấp thiết đến như vậy, hãy nhanh chóng đến trường trung cấp Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh để được học Liên thông Cao đẳng Dược trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

  II. THỜI GIAN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG BAO LÂU?

Kiến thức: Mong muốn góp phần trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường được rút ngắn chỉ trong 15 – 18 tháng cụ thể như sau:
– Thời gian học 15 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông cùng ngành, tức thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược Liên thông lên Cao đẳng Dược.
- Thời gian học 18 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, y sỹ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh sau khi trở thành sinh viên chính thức của trường sẽ tham gia chương trình học theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh những kiến thức cơ bản của ngành, sinh viên còn được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, từ đó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo quy định của Bộ Y tế.

Nhằm tạo điều kiện học tập cho tất cả sinh viên nhà trường có mở các lớp học tất cả các buổi tối trong tuần. Đặc biệt có lớp học cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là khung thời gian lý tưởng để sinh viên vừa học vừa làm có thể đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc đang làm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC GỒM:

  1. 1. Bảng điểm Trung Cấp  (sao y bản chính)
  2. 2. Bằng tốt nghiệp Trung Cấp  (sao y bản chính)
  3. 3. Giấy khai sinh (bản sao)
  4. 4. Chứng minh nhân dân (sao y bản chính)
  5. 5. Lý lịch HSSV (theo mẫu - xác nhận địa phương) Download File
  6. 6. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) Download File
  7. 7. 04 Ảnh 3 x 4 cm (ghi rõ; họ tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau)
  8. 8. Giấy báo nhập học (trường cấp)

Học viên có thể gọi ngay đến đường dây nóng:
Hotline:  0975 213 229 – 0797 612 677
Email: tonghoptphcm_school@yahoo.com.vn


Đăng ký tuyển sinh

Zalo: TC tổng hợp TpHCM