THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TCCN HỆ CHÍNH QUY - KHÓA 15 - NĂM HỌC 2020 - NHẬN HỒ SƠ TỪ NGÀY 02/01/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 31/12/2020: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP TP.HCM - ĐỊA CHỈ: SỐ 108 LÊ THÚC HOẠCH, PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM - ĐIỆN THOẠI: (028) 6270 4942- HOTLINE: 0797 612 677 - 0975 213 229

Trình độ đào tạo: Trung cấp Chuyên Nghiệp chính quy.

Ngành đào tạo: Dược sĩ trung cấp
(Mã ngành: 5720401)

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp: THPT, GDTX, THCS

Thời gian đào tạo:Tốt nghiệp THPT, GDTX:Học 2 năm,TN THCS:Học 3 năm

Học phí: 7.000.000 đ/ 1 học kỳ

Học viên đóng học phí cả năm được giảm 20%
 
1. GIỚI THIỆU NGÀNH :

Ngành Dược sỹ là ngành liên quan đến thuốc. Bao gồm nhiều lĩnh vực: từ nghiên cứu, sản xuất, pha chế đến cung ứng phân phối và hướng dẫn sử dụng thuốc. Giữ vai trò quan trọng trong ngành Dược là người dược sỹ. Học sinh ngành Dược được đào tạo những kiến thức cơ bản liên quan đến sử dụng, cung ứng, phân phối thuốc, được đào tạo chuyên sâu trong việc phối hợp các thuốc để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành cầu nối giữa bác sỹ và bệnh nhân, giúp cho người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn, hợp lý.


2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO :

Kiến thức: Người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có kiến thức về các quy định của nhà nước và của ngành y tế về công tác dược, luật dược, có kiến thức về tiêu chuẩn quy định thực hành sản xuất, bảo quản, phân phối thuốc, có trình độ A Anh văn Tin học và sử dụng tốt các phần mềm quản lý dược

.
Kỹ năng:
-

Học sinh TCCN ngành Dược sĩ trung cấp, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng làm việc tại các Công ty Dược, Nhà thuốc, Khoa Dược – Xét nghiệm của Bệnh viện, Khoa Dược của Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành Dược, Y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần Dược.
- Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tiếp tục nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình
- Có trình độ cơ sở của tiếng Anh để phục vụ công việc khi cần thiết


Thái độ: (Phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân)


- Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.
- Theo các yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định cho các loại cán bộ, ngoài ra theo yêu cầu của ngành nghề, học sinh cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác.

Cơ hội nghề nghiệp: Học sinh tốt nghiệp ngành Dược sĩ trung cấp sẽ có đủ năng lực và trình độ để làm việc tại các cơ sở y tế, các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm, khoa dược của các bệnh viện, các xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các cơ sở kiểm nghiệm dược phẩm hay trực tiếp bán thuốc tại các hiệu thuốc, phụ trách khoa dược tại các trung tâm y tế, tham gia phân phối thuốc.

3. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Hồ sơ đăng ký học Dược sĩ trung cấp:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN ( tải trên website hoặc liên hệ trực tiếp)
02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
01 Bản sao giấy khai sinh.
02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
Sơ yếu lý lịch có dán ảnh ( theo mẫu)
03 ảnh (3×4) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).


Địa chỉ đăng ký học:
108 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0797 612 677

514 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6270 4942 - 0975 213 229